Hướng dẫn sử dụng Osmo Mobile 3 cho người chưa có kinh nghiệm??

Bạn đang tìm hiểu một loại Gimbal để phù hợp với việc làm vlog của bạn, vậy thì bạn không thể bỏ lỡ osmo mobile 3. Sau đây mình xin phép hướng dẫn sử dụng osmo mobile 3 và giải thích lí do tại sao nó phù hợp làm vlog

Bạn đang quan tâm hướng dẫn sử dụng osmo mobile .Nhưng chưa biết sử dụng gimbal như thế nào? Nó có khó khăn sử dụng cho người mới bắt đầu làm vlog hay không.

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho người mới bắt đầu, cần kinh nghiêm để có thể sản xuất ra những video chất như nước cất. Các bạn hãy tìm hiểu cùng chúng mình nhé!!

Giới thiệu qua sản phẩm Osmo mobile 3

Osmo mobile 3 là sản phẩm mới ra mắt dành riêng cho smarphone của hãng DJI. Với 3 trục  thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm được nâng cấp giúp cho người dùng có một trải nghiệm vô cùng thoải mái , dễ dàng tháo lắp hay chỉnh sửa.

Hướng dẫn sử dụng Osmo Mobile 3
Gimbal Osmo Mobile 3 – GImbal Top 1 – Slide

Ngoài ra, DJI trang bị hệ thống cố định smartphone mới có thể tháo rời và giúp cố định. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm huy hiệu gắn DJI để có dễ dàng kết nối gimbal nhanh chóng.

Tinh năng độc đáo:

  • Tính năng ghi hình 1 chạm: giúp người dùng khi quay dễ dàng chuyển động thay đổi cảnh quay theo hướng khác nhau , đảm bảo chất lượng video
  • Chỉnh sửa và chia sẻ nhanh video: Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video ngay tại lúc quay , bạn cũng có thể xuất ra vidoe nhanh chóng
  • Tiện dụng : Osmo mobile 3 với nhiều chức năng mới như Quick Roll giúp chuyển đổi góc quay từ ngang sang dọc nhanh chosnh, giúp mở rộng khung hình.

Qua những đánh giá tổng quan cho ta thấy Osmobile 4 là chiế gimbal đáng để trải nghiệm , giúp ích tốt cho những ai đang cần cho mình một chiếc gimbal tiện lợi và dễ dàng sử dung, đáp ứng nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng osmo mobile 3:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng của hãng DJI MINO vào thiết bị di động của bạn

Gimbal điện thoại Osmo thiết kế phù hợp với ứng dụng của nhà sản xuất . Với ứng dụng của DJI thì bạn dễ dàng kết nối với chiêc gimbal mà không cần dây điện loằng , cực kì tiết kiệm chi phí người dùng.

Ngoài ra, kết nối qua ứng dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác. Bạn chỉ cần thao tác trên nút bấm của gimbal thì sẽ dễ dàng.

Trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng trên App Store, CH Play trên thiết bị di động

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản ứng dụng DJI MINO

Sau khi cài đặt ứng dụng , bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Bạn có có thể đăng ký tài khoản qua email rất dễ dàng. Nếu bạn đã có tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập vào

Bước 3: Cố định thiết bị với gimbal

Bạn cần xoay giá đỡ gimbal sao cho logo quay về hướng mặt của mình. Sau đó,  gắn điện thoại với giá đỡ gimbal, sao cho phải giữ cố định và cân bằng. Camera nằm ở bên trái và chỉnh cho chiếc gimbal nằm cần bằng ở giữa giá đỡ. Điện thoại sẽ rơi 90 độ nếu điện thoại không cân bằng.

Bước 4: Khởi động Gimbal

Bạn cần giữ phím M trên chiếc gimbal cho đến khi đèn led trạng thái chuyển sang màu xanh lá cây.

Bước 5: Bật Bluetooth trên điện thoại

Bước 6: Kết nối ứng dụng với gimbal

Khởi chạy ứng dụng DJI Mino , sau đó nhấn biểu tượng camera ở bên trái điện thoại.

Tìm kiếm “Osmo Mobile 3” và nhấn “kết nối”.

Có lời nhắc kích hoạt  sẽ xuất hiện trong ứng dụng DJI Mino.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách hướng dẫn sử dụng gimbal smooth 4 trên Gimbaltop1

Bật chế độ chờ

Bạn cần nhấn nút M 3 lần để có thể vào chế độ chờ. Với chế độ chờ, đèn vàng sẽ nhấp nháy hoặc xanh lục như vậy bạn có thể sử dụng gimbal khi gấp lại. Với chế độ này bạn không phải cần cân bằng gimbal hoặc tháo điện thoại trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Osmo Mobile 3
Hướng dẫn sử dụng Osmo Mobile 3

Sạc Osmo mobile 3 khi di chuyển

Thiết kế mới giúp bạn có thể sạc điện thoại khi chụp. Cổng sạc(USB) nằm bên phải của báng cầm. Bạn cũng có thể sạc gimbal với sạc dự phòng, vì vậy bạn không phải lo khi quay chụp.

HIện nay, Gimbal Osmo Mobile 3 đang bán trên Gimbal Top 1 với giá: 3.190.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 415 68
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon