Cách quay tiktok đẹp cho các “dân chơi tiktoker”

Hướng dẫn cách quay tikok đẹp cho các dân chơi tiktoker

Tiktok đang là nền tảng rất nổi tiếng hiện nay. Không chỉ là nơi giải trí mà Tiktok còn là nơi kiếm tiền việc bằng việc quay các video ngắn. Qua đó chạy quảng cáo hay pr sản phẩm để kiếm thêm thu nhập. Và sau đây sẽ là các tips quay tiktok đẹp.

Trước hết chúng ta cần phải biết tiktok là gì?

 

1.Tik Tok là gì?

TIktok
                                                                                             Ảnh 1: Tiktok

TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn(tầm 30s đến 1p). Bao gồm âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt như lấp lánh hay đen trắng,…. Sau đó chia sẻ video bằng tài khoản đăng ký trong ứng dụng. TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới và cũng phát triển nhanh nhất thế giới trong năm 2019-2020.

Nhìn sơ qua thì thấy Tik Tok cũng có phần hơi giống như Muzik. Tuy nhiên:

Muzik là ứng dụng sản xuất video nhưng còn sơ sài. Còn Tik Tok là ứng dụng đã được chỉnh sửa nhiều và thêm các hiệu ứng đẹp mắt hơn. Cũng có các tính năng khác thì cũng tương tự nhau: chế độ Following, người quan tâm, hashtag…

Về mục hiển thi thì Tik Tok là có 3 chế độ. Hiển thị danh sách những người mình follow, các video đang hot, xem video theo hashtag hot.

2.Cách làm video hút người xem trên Tiktok

Bước 1 :

Đầu tiên trước khi học cách quay Tiktok đẹp thì phải tải TikTok trên App Store hoặc Google Play, cũng có thể tải trực tiếp trên google. Ứng dụng này có thể hoạt động trên cả hệ điều hành iOS và Android. Sau khi tải về thành công, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập bằng tài khoản đó.

App Tiktok

                                                                                       Ảnh 2: App Tiktok

Bạn có thể đăng ký bằng hai cách. Cách 1 là tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Instagram, Twitter và Google. Cách 2 là đăng kí qua số điện thoại. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Sau khi cài đặt mật khẩu, bạn đã tạo lập thành công tài khoản TikTok.

Bước 2:

Thiết lập thông tin cá nhân. Bạn nên chọn tên ngắn, dễ nhớ để những người dùng khác dễ dàng tìm ra bạn. Ngoài ra, bạn cần cài ảnh đại diện. Sau đó liên kết với tài khoản Instagram và Facebook để chia sẻ video dễ dàng hơn.

Các bước quay tiktok đẹp

                                                                                Ảnh 3: Các bước làm Tiktok

Trước khi tự sản xuất một video, bạn nên theo dõi các video được xem nhiều. Hãy tham gia vào các trend này, hoặc tạo video cùng những người khác về một chủ đề. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút màu đỏ trên màn hình để quay hoặc cũng có thể kết hợp quay cùng với gimbal chống rung để tăng độ mượt của video.

Bước 3:

Bước cuối cùng là tạo âm thanh cho video. Bạn nên chọn những bài hát có giai điệu bắt tai, dễ nhớ, dễ thuộc để tiếp cận mọi người dễ hơn. Nếu muốn sử dụng cùng một âm thanh với video khác trên TikTok, bạn có thể nhấn vào nút biểu tượng vòng tròn âm nhạc ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng. Sau đó, nhấn nút chụp và xong ta đã có 1 video tuyệt vời. Hoặc đơn giản hơn  là làm các video tiktok theo các trend hiện có.

Các bước quay tiktok

Ảnh 4: Các bước quay tiktok

-Bạn có thể cắt âm thanh, thay đổi âm lượng, chọn âm thanh mới hoặc làm thêm những bài hát ko có sẵn trong ứng dụng. Sau đó, chọn một cover hấp dẫn để có nhiều lượt thích hơn. Khi đã có trong tay clip 15 giây hoặc 30 giây độc đáo, bạn chỉ cần thêm nhiều hashtag cho clip và đăng tải lên TikTok.  Chúc các bạn thành công nha!

-Bạn có thể chỉ cần tải lên một bức ảnh tự sướng video 15 giây hoặc 30 giây cùng với một số bản nhạc catchy. Tôi đảm bảo sẽ tăng thêm lượt xem video TikTok.

-Nếu bạn cần thêm chiến lược TikTok, hãy đi theo xu hướng hay còn gọi là trend của TikTok, bạn có thấy nó không chứ?Xu hướng hiện tại bạn đang thấy là gì?Đại dịch, vi rút Corona, Covid-19,nhạc thái. v.v.

-Và đã đến thời khắc bạn cần thao túng ứng dụng TikTok bằng cách quay tiktok đẹp với  100 hay 1000 video và tải nó lên chính trang cá nhân của bạn.

3.Cuối cùng là thuật toán của Tiktok

-Cuối cùng, hãy hỏi thuật toán TikTok, thời điểm tốt nhất để đăng bài. Khi mọi người ở đất nước bạn thức như thế nào, giờ ăn trưa, giờ ăn tối, nửa đêm.Sau khi bạn tải lên video của mình, xem để chỉnh sửa những lỗi cần thiết. Sau đó chia sẻ video của riêng bạn với các loại trang mạng xã hội khác.Sử dụng điện thoại của người thân, bạn bè không sử dụng cùng một địa chỉ IP – xem. Sau đó chia sẻ video của bạn qua các người bạn khác.3 lần là đủ để lừa họ.Thay vì tải lên bất cứ nơi nào xung quanh 1 video, lên 10 video hoặc tối đa 15 video.

-Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian để chỉ tạo video trên TikTok. Sử dụng bot tự động hóa tất cả trong một để tự động tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Sau khi bạn lãng phí thời gian để quay video TikTok đẹp. Hãy thử tải tải nó lên câu chuyện trên Instagram hoặc Facebook.

4.Kết luận

-Nếu không, TikTok chỉ cạnh tranh với một tính năng của Instagram(cũng như Muzik ngày xưa). Đó là câu chuyện trên Instagram.Không tải lên dữ liệu Instagram, Facebook và điều đó phụ thuộc vào vị trí thích hợp của bạn. Điều đó có nghĩa là những người theo dõi của bạn đã quen với khuôn mặt của bạn trên các nền tảng Instagram. Thật tốt khi tải lên nguồn cấp dữ liệu IG.

External link: https://www.sapo.vn/blog/cach-quay-tik-tok/

Internal link: https://gimbaltop1.com/tin-tuc/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 415 68
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon