Tất cả sản phẩm

Gimbal Osmo

DJI OM4

3,199,000

Gimbal Osmo

DJI Pocket 2

8,699,000

Gimbal Osmo

Osmo Action

5,199,000

Gimbal Osmo

Osmo mobile 3

2,099,000

Gimbal Osmo

Osmo pocket

5,599,000

Đánh giá của khách hàng

avata gimbal

Đã nhận được hàng và trải nghiệm sản phẩm hơn 3 ngày, nói chung các sản phẩm của Dji luôn cho chất lượng hoàn hảo, shop rất chu đáo, tư vấn rất tỉ mỉ và nhiệt tình tạo cảm giác tin cậy.

Trọng Tâm / Facebook
avata gimbaltop1

Sản phẩm thật tuyệt vời, tính năng tua nhanh thời gian chuyển động nổi bật là điều khiến tôi mua cái này hơn bất cứ thứ gì khác trên thị trường.

Sơn Tùng / Facebook
gimbaltop1

Chất lượng sản phẩm vượt qua cả mong đợi, rất dễ sử dụng cho người mới. Shop rất uy tín và mong shop có thể bán nhiều sản phẩm chất lượng như này nữa.

Thuỳ Linh / Instagram

TIN TỨC MỚI NHẤT

gimbaltop1

Hướng dẫn sử dụng gimbal Osmo mobile cho người mới bắt đầu

Bạn đang cần những bước hướng dẫn để sử dụng Osmo Mobile. Nhưng bạn có biết phải làm gì không? Nó sẽ khó cho một người vừa bắt đầu sử dụng. Hôm nay gimbaltop1.com sẽ giới thiệu cho các bạn về hướng dẫn sử dụng Osmo Mobile.Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm
dji-osmo-mobile-3-voi-zhiyun-smooth-4

So sánh Zhiyun Smooth và Gimbal Osmo 3

Cùng với việc thay đổi tên, DJI OM4 sẽ đi kèm với một thiết kế từ tính và có thêm rất nhiều tính năng mới . Bài so sánh giữa DJI OM 4 và Osmo Mobile 3 này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều về sự khác biệt trong thiết kế, độ ổn định, tính năng của cả 2 chiếc gimbal này. Hãy đọc cùng mình nhé!

Xem thêm