Hướng dẫn sử dụng Gimbal Feiyu cho Gopro

Hướng dẫn sử dụng G6Feiyu A1000 cho GoPro

1.Cách lắp đặt

Khi mở hộp, bạn sẽ nhìn thấy phiếu bảo hành, gimbal chống rung G6 Feiyu A1000 và cáp USB nằm bên trong túi chống sốc, Tripod Feiyu, pin,… Để có thể thực hiện các thao tác trên gimbal, việc làm đầu tiên sau khi mở hộp chính là lắp pin vào.

Sau đó, vì máy ảnh hành động (chẳng hạn như Gopro Hero 4, Hero 5) không có lỗ 1/4 inch, bạn nên lắp nó cùng với bộ chuyển đổi Gopro.

Khi đặt vào gimbal, hãy chú ý xem GoPro có chế độ tự xoay ngược hình hay không. Nếu bạn sử dụng GoPro Hero 5 thì hoàn toàn thoải mái, nếu không hãy đặt phần camera hướng về phía trên.

Khởi động gimbal chống rung G6 Feiyu A1000 bằng cách nhấn và giữ nút chức năng cho đến khi đèn báo màu xanh và nghe tiếng bíp, sau đó nhả nó. Ngược lại khi tắt nguồn, bạn hãy nhấn nút chức năng cho đến khi đèn báo màu đỏ đậm và nghe tiếng bíp, sau đó nhả ra. Chú ý chỉ khởi động khi đã lắp GoPro vì gimbal không có khả năng tự nhận biết đã lắp đặt máy ảnh hay chưa và sẽ tự động xoay xoay.

Cùng xem đoạn clip dưới đây để hiểu hơn về hoạt động của chiếc Gimbal chống rung A1000 và A2000

Chế độ làm việc và các hoạt động khác:

  1. Nhấn đơn: chế độ Panning (chế độ mặc định), nhấn nút kích hoạt để quay trở lại chế độ panning, và gimbal reset lại vị trí mặc định.
  2. Nhấn đúp: Chế độ Panning và tilt. Chuyển phím điều khiển sang trái hoặc phải để điều khiển trục cuộn để di chuyển lên xuống (Roll: ± 30 °), đẩy cần điều khiển lên và xuống không nhận được phản hồi.
  3. Nhấn ba lần: gimbal có thể xoay 180 ° theo hướng ngang, làm việc cùng với chức năng của khóa bằng tay, bạn có thể tự lấy hoặc quay video từ một góc độ đặc biệt.
  4. Nhấn 4 lần: chế độ quay tự động. Bạn có thể thiết lập bắt đầu và kết thúc và con đường quay bằng tay trong chế độ này. Khi cài đặt được thực hiện, gimbal sẽ được tự động xoay theo tuyến đường được đặt trước với tốc độ không đổi, được đặt trong Ứng dụng trước đó. Các gimbal sẽ trở lại vị trí mặc định sau khi kết thúc các chuyển động, hoặc bạn có thể thoát khỏi chế độ này bằng cách nhấn vào nút chức năng (Kiểm tra thêm chi tiết trong hướng dẫn sử dụng).
  5. Nhấn 5 lần: khởi tạo gimbal để có được các thông số chính xác thái độ khi nó không phải là mức hoặc trong tình trạng bất thường.

2.Các chức năng khác của gimbal chống rung G6 Feiyu A1000

Khóa bằng tay: Xoay trục nghiêng và trục xoay đến bất kỳ góc nào bạn muốn và giữ cho 0.5S, hai trục sẽ được khóa ở đó.(Lưu ý: Trục nghiêng và trục xoay có thể được khóa bằng tay ở chế độ khóa, trục nghiêng có thể được khóa bằng tay ở chế độ xoay, và chức năng này không khả dụng trong chế độ xoay và nghiêng)

Thuật toán nhận dạng tự động để phát hiện trọng lượng của các máy ảnh khác nhau và tạo ra sức mạnh động cơ phù hợp để phù hợp với chúng, do đó gimbal sẽ tự động hoạt động tốt nhất mà không cần điều chỉnh độ bền động cơ.

Kiểm soát bằng remote thông minh trong vòng 4m sau khi kết nối với nó

Có ba lỗ vít 1/4 inch cho phiên bản cầm tay đơn của α1000 (một ở trục xoay, một ở đầu nối ổ cắm, và một ở dưới đáy của tay cầm, như được hiển thị bên dưới)

Có thể tìm thấy 9 lỗ ren 1/4 inch trên α1000 với bộ dụng cụ xử lý kép: bốn ở phần giữa của cánh tay có thể gập lại, bốn trên hai tay cầm, một cái khác ở đầu nối ổ cắm.

Lưu ý: Đèn LED có màu xanh dương đậm sau khi nút chức năng khai thác chục lần. Các gimbal tự động phát hiện có hay không nó được đặt trên một bề mặt tĩnh phẳng. Khởi động sẽ được thực hiện tự động (đèn LED nhấp nháy màu xanh ba lần để cho biết sự khởi tạo được thực hiện) một khi gimbal đã phát hiện ra rằng nó được đặt trên một bề mặt phẳng tĩnh. Nếu không, gimbal đang giữ phát hiện và chờ đợi. Khi khởi động được thực hiện thành công, nhấn nút chức năng đơn để đánh thức gimbal.

Điều khiển từ xa gimbal chống rung G6 Feiyu A1000

Bạn có thể kết nối Gimbal với điện thoại qua Bluetooth và điều khiển Gimbal thông qua điện thoại dễ dàng và thuận tiện, cùng với việc kích hoạt một số tính năng khác như remote control, Auto-calibration, firmware update, …

Các bài viết khác:

https://gimbaltop1.com/gimbal-gopro/huong-dan-chon-gimbal-phu-hop-voi-may-anh-cua-ban/

https://gimbaltop1.com/gimbal-gopro/gimbal-cho-gopro/

https://gimbaltop1.com/gimbal-gopro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 415 68
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon